Điểm khác biệt tạo ra giá trị của Talky Town

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TALKY TOWN – keep talking together

TALKY TOWN được hình thành từ ý tưởng xây dựng một môi trường dành riêng cho các con. Tại TALKY TOWN, các con được tự do nô đùa, được thoải mái hòa nhập, trò chuyện bằng tiếng anh, được phát triển tự nhiên trong môi trường giáo dục.

Có hai vấn đề TALKY TOWN trăn trở, đó là sự thiếu vận động của trẻ em hiện nay và cách ứng dụng Tiếng Anh của người Việt trong thực tế. Vì sao các con lại thiếu vận động? Chúng ta đều biết sân chơi cho các con hiện nay ngày càng ít. Các con không có nhiều sự lựa chọn cho những trò chơi vận động theo sở thích và phát triển tư duy, thể chất. Các con ở xã hội hiện nay thực sự rất thiệt thòi, chính điều đó khiến các con đối mặt nhiều hơi với những vấn đề về trầm cảm. Thứ hai, đối với ứng dụng Tiếng Anh, trong khi có rất nhiều người làm bài tập, làm bài thi Tiếng Anh rất tốt nhưng hoàn toàn không nói được gì hoặc dùng từ chưa hợp lý dẫn đến diễn đạt sai ý khi tiếp xúc với người nước ngoài. Lý do là vì, họ học tiếng anh không có thực hành, hoàn toàn là học thuộc lòng, học mẹo. Từ những vấn đề trên, sau quãng thời gian nghiên cứu và phân tích , TALKY TOWN đã ra đời với mục tiêu tập trung phát triển kỹ năng nói với phương pháp truyền tải kiến thức tự nhiên, phù hợp với các con. Trọng tâm giảng dạy gồm 4 khóa học chính:

  • Tiny Talk (Dành cho các bạn từ 3 – 6 tuổi );
  • Small Talk (Dành cho các bạn từ 6-10 tuổi);
  • Big Talk (Dành cho các bạn từ 10-15 tuổi);
  • Huge Talk (Dành cho các bạn từ 15-18 tuổi).

Nắm vững nguyên tắc “Kiến thức được tiếp thu một cách tự nhiên sẽ đạt được hiệu quả cao nhất”, TALKY TOWN đã nghiên cứu và áp dụng tối đa vào lộ trình giảng dạy. Tất cả các bài học, đều được biên soạn thành hoạt động, trò chơi. Bằng cách tiếp xúc hết sức tự nhiên với kiến thức, với mọi người. Các con dễ dàng tiếp thu, đồng thời tạo thuận lợi phát triển sự tự tin trong giao tiếp với các bạn, các thầy, các cô và giáo viên bản ngữ. Thêm vào đó, các hoạt động ngoại khóa đan xe toàn bộ khóa học sẽ giúp các con thêm năng lượng, thêm hào hứng cho việc học tập và phát triển.
Quyết tâm áp dụng phương pháp TIẾNG ANH VẬN ĐỘNG hiệp quả. Ngay từ khi thành lập, TALKY TOWN đã nghiên cứu và thiết kế một không gian: TƯƠI – ĐẸP – SẠCH – KHỎE.

  • TƯƠI : Không gian phòng học tại TALKY TOWN, được nghiên cứu và thiết kế ngay từ khi xây dựng nhằm đảm bảo đạt đủ tiêu chuẩn về ánh sáng, không khí,…
  • ĐẸP : Mỗi phòng học được thiết kế màu sắc vui nhộn nhằm mang đến cho các con cảm giác vui tươi.
  • SẠCH : Phòng học luôn được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo sức khỏe cho các con trong mỗi buổi học.
  • KHỎE : Không gian luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập với phương pháp vận động tự nhiên.

Tất cả nhằm một mục tiêu, hỗ trợ các con có một môi trường vận động phát triển tự nhiên. Tại TALKY TOWN, các con được trang bị thể chất, sự tự tin cùng kiến thức cho tương lại.


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ HỌC THỬ MIỄN PHÍ