NHẬT KÝ TRẠI HÈ 2018 – HAI TUẦN CÙNG CÁC CON

Hai tuần đã qua, các bạn học viên tham gia Trại hè Talky Town 2018 đã có được thêm kiến thức và nhiều trải nghiệm thú vị lần đầu tiên trong đời. Cùng điểm lại các hoạt động của các bạn nhỏ trong nửa đầu Trại hè Talky Town nhé !

Sẽ có rất nhiều điều để nói sau quá trình hai tuần, dù không dài nhưng các học viên tại Trại hè Talky Town 2018 đã có được những trải nghiệm thú vị.

1. Học tiếng anh

Các học viên tham gia khóa hè sẽ học Tiếng Anh theo các chủ đề, từ vựng khác nhau với 100% giáo viên bản ngữ.

2. Học khoa học

Với những chủ đề khám phá khoa học như bảo vệ môi trường, sức khỏe, thiên nhiên, . . . các bạn học viên đã được nghe nhiều điều thú vị từ thế giới quanh mình qua sự hướng dẫn của các thầy cô nước ngoài. Cùng với đó là những bài thuyết trình ngắn chia sẻ về quan điểm bản thân về vấn đề đã tìm hiểu.

3. Kick Fit

Hoạt động ngắn nhằm tạo cho các bạn nhỏ có một thói quen rèn luyện sức khỏe. Nâng cao nhận thức về giá trị của sự vận động.

4. Góc nghệ thuật

Với những hình thức thể hiện khác nhau các bạn nhỏ đã tự do tạo nên những bức tranh theo một cách rất mới mẻ: Độc& lạ. Ngoài ra, còn là những bài tập hát và tập kịch ngắn.

5. Hoạt động ngoài trời

Không chỉ là trong lớp dưới điều hòa mà còn là hoạt động ngoài trời dưới nắng hè : Trời nóng thì cả trại hè cùng đi giải nhiệt, trời râm mát cả trại hè cùng teambulding.

6. Dã ngoại

Các chuyến đi khám phá luôn là cơ hội giúp các bạn nhỏ khám phá thực tế, trải nghiệm  và vui chơi. Với hai chuyến đi du hí Ecopark và tham quan Bảo tàng phụ nữ Việt Nam là một trong những trải nghiệm như thế !

Một nửa chương trình trại hè đã trôi qua, sẽ còn nhiều điều thú vị phía trước đang chờ đón các bạn nhỏ. Chúc các bạn học viên sẽ có được thêm nhiều điều thú vị với Trại hè Talky Town 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *